Các dòng thiết bị phun xăm cần có trong spa của bạn

Banner khuyen maiHot

Trên thị trường có vô vàn các thiết bị phun xăm thẩm mĩ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và mức giá để người tiêu dùng lựa chọn. Trong số đó máy lăn kim cấy phấn, máy phun xăm và một số máy móc thẩm mĩ khác,…

Với các tính năng hiện đại và hữu ích các thiết bị phun xăm thẩm mĩ là công cụ hữu dụng cho các thẩm mĩ viện trong việc chăm sóc sắc đẹp cho các chị em. Hãy tìm hiểu một số thiết bị phun xăm phổ biến dưới đây cùng chúng tôi nhé!

Máy lăn kim cấy phấn- thiết bị phun xăm an toàn

Máy lăn kim cấy phấn là sản phẩm chuyên dụng để điều trị mụn, sẹo đồng thời chăm sóc da và giúp cho làn da trắng sáng, mịn màng. Các sản phẩm máy lăn kim, phi kim được nhập khẩu 100% bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến. Máy lăn kim cấy phấn là một giải phát tốt nhất và an toàn cho da bạn.

Các loại máy móc thiết bị  phun xăm thẩm mĩ khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy móc, thiết bị phun xăm thẩm mĩ với các mẫu mã, kiểu dáng và giá cả khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm tùy thuộc vào sở thích, mức giá cũng như màu sắc khác nhau.

Các loại máy móc thẩm mỹ bao gồm máy phun xăm, thuốc tê tiêm hoặc thuốc tê bôi, ngoài ra còn có cả các loại máy xóa xăm,…

Lưu ý khi sử dụng các loại máy móc thiết bị phun xăm thẩm mĩ

  • Khi máy phun xăm hoạt động các kim ở đầu máy sẽ thụt lên xuống nhanh chóng và liên tục, chấm đầu máy phun xăm vào lọ mực, đầu máy sẽ hút mực lên, khi đều kim chạm vào bên trong bề mặt da mực sẽ nhã xuống, mực sẽ liên tục hút lên và nhả xuống trong cả quá trình phun, thêu.
  • Quá trình phun, thêu, điêu khắc không tránh khỏi các hiện tượng chảy máu. Khi máu chảy thì nguy cơ lây nhiễm cũng không thể nào tránh khỏi.

Các loại máy phun xăm liên tục hút và nhả mực vì thế nếu như có người bị HIV sẽ rất dễ bị lây nhiễm. Nên lời khuyên cho bạn khi lựa chọn dùng phụ kiện phun xăm đó là:

  • Không nên sử dụng chung 1 lọ mực cho nhiều khách hàng
  • Đầu máy sẽ không được tháo ra để lau chùi hoặc ngâm dung dịch sát trùng nên phần mực và máu sẽ bám vào đầu máy trong suốt quá trình hoạt động.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm