Cách xóa sẹo đảm bảo an toàn mà hiệu quả tại spa

Banner khuyen maiHot

Các vết sẹo đã không còn là nỗi lo lắng quá to lớn đối với bạn nữ nữa bởi hiện giờ đã có một số loại máy chữa trị sẹo vô cùng hàng đầu với tác dụng trị sẹo công hiệu mà vô cùng an toàn.

Ngày xưa do quá nghịch nên tay chân tôi suốt ngày bị thương, vì thế cho nên làn da của tôi đầy các loại sẹo khác nhau. Khi còn đi học tôi không hay để ý nhiều vì thấy nó chả quan trọng gì hết nhưng từ ngày bắt đầu đi làm phải mặc váy đồng phục tôi mới nhận ra nó là một vấn đề lớn. tôi phải mang tất để che đi sẹo trong khi các đồng nghiệp khác của tôi thì luôn tự tin khoe đôi chăn mượt mà. Vì vậy tôi đã quyết tâm làm mình đẹp hơn khi đến các spa làm đẹp để được tư vấn.

Tôi được biết đến máy trị sẹo lõm một trong những sản phẩm rất được các bạn trẻ ưa chuộng sử dụng . Máy có thể tác động ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, đánh bay mọi loại sẹo một cách nhanh chóng. Tôi đang băn khoăng chưa biết lựa chọn loại sản phẩm nào để điều trị sẹo hiệu quả thì gặp được một người bạn dã từng đi trị sẹo và cho tôi những kinh nghiệm hết sức thú vị.

Cô ấy đã giới thiệu cho tôi máy Laser Co2 Fracsionnal. Sử dụng tia laser nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, chùm tia sáng được tạo ra một cách rất lớn và nhanh nên nó không phá hủy các tổ chức của da, không gây xâm lấn nên đặc biệt bạn không cảm nhận được bất kỳ đau đớn nào. Thật là quá tuyệt phải không nào.

Một máy khác cũng có hiệu quả không kém đó là máy lăn kim trị sẹo cầm tay Dr Pen M5 mà bạn tôi đã sử dụng nó để xóa đi dẹo chỉ trong vài tuần điều trị. Máy thiết kế rất hiện đại, sử dụng các đầu kim nhỏ tạo nên các vi tổn trên da gúp kích thích da tá tạo, không những thế máy còn giúp da xóa đi tàn nhang và mụn hiệu quả, khiến cô ấy rất hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm