Chọn mũ bảo hiểm nửa đầu tốt nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn tìm mua một chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu tốt nhất để di chuyển trong thành phố. Chọn mũ bảo hiểm nửa đầu với những bí kíp dưới đây ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc mũ bảo hiểm ưng ý nhất.

Chọn mũ bảo hiểm chính hãng

đại lý mũ bảo hiểm asia

Tất nhiên bạn chỉ nhận được chất lượng tốt khi mua mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng chứ không phải một chiếc mũ bảo hiểm rởm chỉ vài chục nghìn bán tràn lan trên các con phố rồi. Mũ bảo hiểm nửa đầu chính hãng có những đặc điểm để bạn phân biệt với mũ bảo hiểm kém chất lượng:

Là một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng, cấu tạo của mũ bảo hiểm phải bao gồm 3 lớp đạt chuẩn: vỏ mũ bảo hiểm, lớp đệm mũ bảo hiểm và dây đeo mũ bảo hiểm. Từng lớp cấu tạo của mũ bảo hiểm đều được làm từ nguyên liệu tốt nhất. Bạn muốn phân biệt được chất lượng làm mũ bảo hiểm có tốt hay không, mũ bảo hiểm hãng nào tốt nhất thì hãy nhìn vào nước sơn trên mũ bảo hiểm nhé. Mũ bảo hiểm được làm từ nhựa tốt thì màu nhựa của mũ bảo hiểm có màu trắng sữa, màu của nhựa chuẩn không lẫn tạp chất.

Mũ bảo hiểm chất lượng còn có dán tem hợp quy CR – tem chứng nhận chất lượng của tổng cục an toàn chất lượng. Đi mua mũ bạn có thể nhìn vào dấu hiệu này để quyết định chọn mũ bảo hiểm cho mình.

Chọn mũ bảo hiểm được trang bị bảo hộ

Không phải tự nhiên mà người ta lại sản xuất nón bảo hiểm có kính, chắc chắn chiếc mũ bảo hiểm có kính có sự bảo vệ tốt hơn mũ bảo hiểm thông thường. Kính chắn giúp đảm bảo tầm nhìn tốt, không bị các yếu tố bên ngoài tác động. Kính chắn cũng bảo vệ mặt nếu chẳng may bị va chạm.

Để mua mũ bảo hiểm nửa đầu tốt nhất, hãy đến ngay đại lý mũ bảo hiểm CSC nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm