Công ty may đồng phục văn phòng nào uy tín nhất

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn có nhu cầu may đồng phục cho nhân viên và đang cần tìm công ty may đồng phục văn phòng uy tín thì mời bạn đến với xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa.

Tiền thân là một cơ sở chuyên may ao dong phuc hoc sinh cap 1 với nhiều kiểu áo đồng phục học sinh ngộ nghĩnh, dễ thương như áo lớp hình mặt cười, áo lớp cờ đỏ sao vàng, áo lớp hình siêu nhân… sau 10 năm hình thành và phát triển, Đồng Phục Bốn Mùa đã trở thành xưởng may có quy mô lớn số 1 Miền Bắc, chuyên may đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, từ đồng phục học sinh, đồng phục lớp, đồng phục cho nhóm phượt, đến đồng phục công ty, nhà hàng, khách sạn…


dong-phuc-cong-ty-cp-quoc-te-quang-vu
Nhu cầu may áo đồng phục văn phòng của bạn sẽ chỉ được đáp ứng tốt nhất tại xưởng may Đồng Phục Bốn Mùa bởi vì:

Thứ nhất, Đồng Phục Bốn Mùa là xưởng may duy nhất tại Miền Bắc hiện nay nhận may đồng phục theo số lượng mong muốn của khách hàng, không quy định số lượng tối thiểu bắt buộc. Điều này rất thuận lợi cho bạn nếu công ty của bạn có quy mô nhỏ, số lượng nhân viên ít.

Thứ hai, với dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu từ những nước phát triển, Đồng Phục Bốn Mùa đảm bảo chi phí sản xuất ra mỗi chiếc áo là nhỏ nhất và thời gian ngắn nhất, rất có lợi cho bạn.


dong-phuc-cong-ty-ceo-summit
Thứ ba, công ty cho phép đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày và bảo hành miễn phí trong vòng nửa năm.

Chi tiết hơn xin vui lòng gọi tới số 0985 195 533.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm