Cửa hàng cung cấp máy móc thiết bị spa Cát Viên

Banner khuyen maiHot

Cửa hàng máy móc thiết bị spa Cát Viên có uy tín và tin cậy hay không? Bài viết này chúng tôi muốn cùng các bạn tìm hiểu rồi giải đáp cho câu hỏi này.

Cửa hàng máy móc thiết bị spa Cát Viên có uy tín không?

+ Cát Viên là một trung tâm chuyên cung cấp và phân phối các loại máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ đã có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường

+ Cửa hàng Cát Viên đã từng hợp tác và phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ cá nhân cho đến chuyên nghiệp

+ Hiện tại cửa hàng Cát Viên là đối tác cung ứng máy móc thiết bị ngành thẩm mỹ tin cậy và bền vững cho rất nhiều spa, thẩm mỹ viện, trường đào tạo nghề hàng đầu cả nước.

Những dẫn chứng mà chúng tôi vừa chỉ ra đã đủ để chứng minh sự uy tín trong việc cung cấp máy móc thiết bị spa của cửa hàng Cát Viên rồi đúng không nào? Nếu bạn có nhu cầu mua bất cứ loại máy móc spa nào, bạn hãy đến với Cát Viên để được tham quan và mua sắm sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

Một số loại máy móc thiết bị spa Cát Viên

+ Máy chăm sóc da đa năng: Là loại máy được dùng trong quá trình cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da. Máy chăm sóc da đa năng là loại máy có nhiều chức năng khác nhau, phù hợp với nhiều liệu trình chăm sóc da khác nhau.

+ Máy ánh sáng sinh học cầm tay: là thiết bị có công dụng soi chiếu, phóng đại, điều trị một số vấn đề trên da mặt

+ Máy giảm béo spa: được sử dụng để cung cấp dịch vụ giảm mỡ thừa

+ Máy triệt lông vĩnh viễn: được sử dụng để cung cấp dịch vụ triệt vi-ô-lông

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện phun xăm như mực phun xăm, thuốc têm kem,… hay các đồ dùng spa như cốp da đựng đồ, máy móc spa,… dành cho các trung tâm Spa, thẩm mỹ viện.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ tới số 0127 903 9999 để được tư vấn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm