Giới thiệu các máy phun xăm được sử dụng nhiều trong trung tâm làm đẹp

Banner khuyen maiHot

Máy phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc, máy phun xăm Sài Gòn, máy phun xăm IDM…là các loại máy phun xăm được sử dụng nhiều nhất trong các spa, thẩm mỹ viện ở Việt Nam hiện nay. Công dụng của từng loại máy móc, sản phẩm này như thế nào, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảo.

 

Giới thiệu các loại máy phun xăm được sử dụng nhiều nhất trong các spa ở Việt Nam hiện nay

1. Máy phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc

Máy phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc là một thiết bị có nguồn gốc xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, là loại máy có thể dùng cho khách hàng cá nhân cũng như khách hàng chuyên nghiệp. Máy phun xăm Hàn Quốc có công dụng giúp các chị em loại bỏ được nỗi lo ám ảnh về lông mày xấu, nhiều khuyết điểm, đổi lại là một bộ lông mày đẹp hoàn hảo đến bất ngờ. ( Xem thêm: Thiết bị spa cao cấp ,MÁY THẨM MỸ CAO CẤP )

2. Máy phun xăm Sài Gòn

Là một trong các loại máy phun xăm mang thương hiệu dân tộc, nhưng chất lượng, công dụng mà thiết bị này mang lại lại chẳng thua kém gì một sản phẩm thương hiệu quốc tế. Theo thống kê, máy phun xăm Sài Gòn là sản phẩm được bán chạy nhất tại các cửa hàng cung cấp phụ kiện phun xăm hiện nay.

3. Máy phun xăm IDM

Máy phun xăm IDM được các chuyên gia điêu khắc bầu chọn là sản phẩm có công dụng phun xăm tuyệt vời nhất hiện nay. Với sản phẩm này, các bạn có thể tự làm đẹp cho mình ngay tại nhà mà không cần mất thời gian hay chi phí để đến thẩm mỹ viện. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm )

Trên đây là 3 loại máy phun xăm được ưa chuộng nhất thị trường Việt nam hiện nay. Và tất cả các loại máy phun xăm này đều đang có mặt tại cửa hàng Thanh Ngân ở số 10, ngõ 1150, đường Láng Hạ, Hà Nội. Thanh Ngân chỉ bán hàng chính hãng của nhà sản xuất với giá cả hấp dẫn nên quý vị khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Rất mong được hợp tác!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm