Gợi ý điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn mua mũ bảo hiểm trong nước hay mũ bảo hiểm xuất khẩu, chỉ cần đến ngay với đại lý mũ bảo hiểm CSC, mọi yêu cầu của bạn đều được giải quyết trong tích khắc.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm ở CSC

đại lý mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội
đại lý mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

Là một điểm bán mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội, khách hàng đến với CSC được kiểm chứng chất lượng của mũ bảo hiểm mang chất lượng vượt biên giới. Đảm bảo cho việc tham gia giao thông an toàn nhất, ở trong tầm kiểm soát của bản thân. Mũ bảo hiểm với những đặc điểm nổi bật.

Thứ nhất, về cấu tạo mũ phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

Thứ hai, mũ đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên mũ bảo hiểm hoặc được dán lên mũ bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Trong đó, đại lý mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội cung cấp mũ bảo hiểm có nhãn của mũ sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Nhãn của mũ nhập khẩu tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân nhập khẩu và phân phối, xuất xứ hàng hóa, cỡ mũ, năm tháng sản xuất.

Hãy đến ngay đại lý mũ bảo hiểm chính hãng ở hà nội CSC số 36 ngõ 89 Nguyễn Phong Sắc để rinh ngay những chiếc mũ xinh nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm