Kinh nghiệm tự thiết kế mẫu áo lớp đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Bạn có muốn mẫu đồng phục của lớp bạn bị na na hay đụng hàng với mẫu áo đồng phục của các lớp khác? Chắc chắn là không đúng không nào? Nếu vậy chỉ có cách là bạn tự thiết kế lấy mẫu áo đồng phục lớp theo phong cách và sở thích của tập thể lớp mình.

dong-phuc-clb-cat-ba-climbing

 
Việc thiết kế áo lớp sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, ngay cả khi bạn tự tin với khả năng hội họa của mình. Thấu hiểu điều này, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm tự thiết kế mẫu áo lớp đẹp nhất để bạn có thể dễ dàng tạo nên kiểu áo đồng phục đẹp như mơ ước.

Về màu sắc: Lựa chọn màu sắc luôn đặt ra những thách thức rất lớn, bởi rất khó có thể tìm được màu làm ưng ý cả hai giới của lớp. Kinh nghệm may đồng phục hơn 10 năm cho chúng tôi thấy rằng, ba màu được yêu thích lựa chọn nhiều nhất khi may đồng phục áo lớp đó chính là màu trắng, màu đen và màu xám. Tuy nhiên, nếu chọn các màu này, người thiết kế còn phải chú ý đến kiểu dáng áo và họa tiết để tránh lỗi đơn điệu, không nổi bật.


dong-phuc-club-tinh-nguyen-chap-canh-uoc-mo
Ngoài ra, những mẫu áo lớp galaxy hot hit hiện nay thường sử dụng nhiều màu sắc nổi bật khác như màu tím, màu đỏ, màu xanh…

Về thiết kế: Để có một mẫu áo lớp đẹp tiêu chí “đơn giản” luôn phải được đặt lên hàng đầu. Bởi càng đơn giản sẽ càng đẹp. Sai lầm mà người tự thiết kế áo lớp thường mắc phải là sử dụng quá nhiều họa tiết, slogan làm bố cục áo đồng phục bị rối rắm, tức mắt hoặc lố bịch. Do vậy, bạn nên đơn giản hóa, chọn các hình ảnh, họa tiết phù hợp, đảm bảo sự cân bằng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm