Lông mi chùm khác Lông mi mắt 3D như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc và khách hàng gửi mail hỏi các câu hỏi về Lông mi chùm như: Lông mi chùm là gì? Lông mi chùm khác với lông mi mắt 3D ở chỗ nào?

Trước tiên, chúng tôi rất vui, rất cám ơn vì các bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nhờ chúng tôi tư vấn. Tiếp đó, bằng kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dụng cụ nối mi chuyên nghiệp, chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của các bạn như sau.

Lông mi Chùm là gì?

Lông mi Chùm là một trong những loại lông mi giả, được sử dụng khá phổ biến trong quá trình nối mi tại các spa, beauty hiện nay. Lông mi chùm là loại mi giả có đặc điểm:

+ Được thiết kế thành từng cụm

+ Trên mỗi cụm có nhiều sợi mi giả (2-3 sợi, 5-8 sợi, 8-10 sợi, 13- 14 sợi)  liên kết với nhau theo kiểu hình chữ V

+ Gốc mi chụm lại, đầu sợi mi xòe ra

+ Thường sử dụng trong kỹ thuật nối mi chùm

Lông mi Chùm khác Lông mi mắt 3D như thế nào?

Thực ra, Lông mi mắt 3D là một loại lông mi chùm, có đặc điểm rất giống với mi tự nhiên, thường được sử dụng trong kỹ thuật nối mi 3D. Tùy vào từng đối tượng khách hàng, mà kỹ thuật viên lựa chọn loại mi giả cho phù hợp nhất.

Đó là toàn bộ những thông tin về lông mi chùm và lông mi giả 3D mà chúng tôi cung cấp để giải đáp thắc mắc của các bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào nữa, các bạn cứ tiếp tục gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ từ A – Z. Ngoài ra công ty Thiết bị Spa Cát Viên còn bán phụ kiện nối mi phục vụ cho chị em trong quá trình make up và cung cấp các loại thiết bị phun xăm: máy phun xăm, mực phun xăm, phụ kiện phun xăm khác,…. dành cho các Spa, thẩm mỹ viện.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm