Mách bạn cách lựa chọn màu sắc đồng phục cho trẻ mầm non

Banner khuyen maiHot

Phải khẳng định rằng, màu sắc là một yếu tố rất quan trọng mà ai cũng cần phải quan tâm chú ý nếu có kế hoạch làm đồng phục. Bởi màu sắc không chỉ quyết định tính thẩm mỹ của bộ đồng phục mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của người mặc nó.

Nếu bạn có kế hoạch làm đồng phục cho trẻ mầm non mà chưa biết lựa chọn màu sắc như thế nào, hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. Các chuyên gia may mặc hàng đầu sẽ mách bạn cách lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho đồng phục trường mầm non.

Cách lựa chọn đồng phục cho trẻ mầm non


dong-phuc-ao-ni-truong-dh-fptMuốn lựa chọn được màu sắc phù hợp cho bộ đồng phục của trẻ em mầm non, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:
  • Đặc điểm tính cách/thế giới của trẻ


  • Văn hóa, hình ảnh của trường


Kinh nghiệm thiết kế, may đo đồng phục hơn 10 năm cho chúng tôi thấy rằng, tone màu lý tưởng nhất để làm áo đồng phục trường mầm non là những màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, tượng trưng cho sự tươi vui, nhí nhảnh, đáng yêu như màu trắng, màu xanh, màu tím than. Một số trường chọn màu đồng phục áo phông nữ riêng, đồng phục áo phông nam riêng nhưng đều không nằm ngoài bảng màu sắc đó.


dong-phuc-ao-ni-sinh-nam-1998
Một lưu ý khi bạn chọn màu sắc cho đồng phục trường mầm non là không nên chọn màu áo quá tối hoặc quá nóng bởi vừa gây ảnh hưởng đến hình ảnh của ngôi trường, vừa gây ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của các bé.

Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn cách lựa chọn màu sắc cho áo đồng phục trường mầm non. Hãy tiếp tục theo dõi để biết cách chọn màu sắc cho đồng phục áo phông công ty trong bài viết sắp tới bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm