Máy sấy gỗ bằng hơi nước uy tín

Banner khuyen maiHot

Trong tất cả các công trình thuộc lĩnh vực bảo vệ môi trường đạt giải sáng tạo trong công nghệ khoa học năm 2010 thì các công trình nghiên cứu công nghệ và thiết kế cũng như chế tạo hệ thống sấy gỗ có sử dụng hơi nước kết hợp với chân không đã đạt được giải cao. Đây là công trình nghiên cứu của các nhà khoa học.

So với rất nhiều phương pháp khác thì phương phấp sấy gỗ bằng máy sấy gỗ hơi nước

có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng, rút ngắn thời gian sấy một cách đáng kể. Chính vì thế cho nên đây là  phương pháp được áp dụng rất nhiều cho những vật liệu khó sấy và có yêu cầu chất lượng sấy rất cao. Chính vì động lực chính trong suốt quá trình sấy chân không và độ chênh lệch áp suất cùng các thiệt bị đi kèm theo nên  độ chênh lệch áp suất lớn giữa áp suất hơi nước bão hòa trên bề mặt vật và phân áp suất hơi nước trong môi trường đặt vật sấy.

Bên cạnh đó, việc sấy gỗ bằng hơi nước cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó thì còn có máy sấy gỗ chân không cao tần rất hiệu quả, khi mà trong điều kiện chân không thấy thì nhiệt độ của hơi nước cũng sẽ thấp, làm cho quá trình thoát ẩm tăng lên, chính vì thế nên phương pháp chân không này không bị tác động gây biến tính của nhiệt độ cao và luôn giữ được gần như đầy đủ các tính chất đặc trưng ban đầu.Và cũng vì thế nên, sản phẩm sấy khô bằng phương pháp này giữ được lâu dài và ít bị tác động bởi điều kiện bên ngoài.

Trên thực tế phương pháp này đã được áp dụng ở châu âu và châu á nhưng do thiết bị vận hành khá cao, và chi phí đắt đỏ nên chưa thực sự phổ biến lắm.

Và đặc biệt để có thể vận hành tốt máy sấy gỗ thì chắc chắn bạn cũng phải tìm hiểu về sơ đồ lò sấy gỗ nữa nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm