Mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kính

Banner khuyen maiHot

Một chiếc mũ bảo hiểm khá đặc biệt được lựa chọn, chiếc mũ bảo hiểm với sự bảo vệ lên đến mức hoàn hảo nhất, tìm hiểu về mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kính ngay thôi

Đặc điểm của mũ bảo hiểm trùm đầu 2 lớp kính

mũ bảo hiểm fullface lật cằm

Mũ bảo hiểm trùm đầu hay còn gọi là mũ bảo hiểm cả đầu hay mũ bảo hiểm fullface là chiếc mũ bảo hiểm đứng đầu trong tất cả những chiếc mũ bảo hiểm về mức độ bảo vệ của chiếc mũ bảo hiểm này. Mũ bảo hiểm được bảo vệ toàn diện cả phần sau gáy và phần trước mặt lúc nào cũng nhô lên đáng kể, vừa bảo vệ mặt vừa để cho không khí thoáng mát có thể xâm nhập làm người đội mũ bảo hiểm luôn luôn cảm thấy dễ chịu nhất.

Mũ bảo hiểm cả đầu được làm từ những nguyên liệu đạt chuẩn đến mức hoàn hảo. Có thể thấy rằng từng lớp của chiếc mũ bảo hiểm kín đầu này đều rất chỉnh chu và có độ dày nhất định. Thoe nghiên cứu, đến 95% những người đội mũ bảo hiểm này giảm được nguy cơ bị chấn thương sọ não khi có tai nạn giao thông xảy ra. Đội mũ bảo hiểm này khi đi đường thì sẽ khó bị văng mũ bảo hiểm khi bị va chạm xảy ra.

Mũ bảo hiểm trùm đầu được đặc biệt hơn khi được tích hợp đến 2 chiếc kính. Là một mũ bảo hiểm 2 lớp kính với lớp kính bên ngoài là lớp kính chắn có kích thước to rộng như thông thường và lớp kính bên trong là lớp kính có kích thước nhỏ như một chiếc kính râm. 2 lớp kính của mũ bảo hiểm này sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện địa hình từ ánh sáng đến bóng tối. Người đội mũ chỉ cần bấm vào nút bên trái của mũ bảo hiểm là điều khiển được 2 chiếc kính khá đơn giản và hiện đại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm