Những lưu ý khi may đồng phục mùa đông

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để có những bộ đồng phục mùa đông đẹp mà vẫn đảm bảo đủ ấm? Những lưu ý khi may đồng phục mùa đông mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu đồng phục mùa đông như ý.

Những lưu ý khi may đồng phục mùa đông

Thứ nhất, chọn mẫu đồng phục mùa đông phù hợp với đối tượng sử dụng


 

dong-phuc-lop-9c-co-tau

 
Điều này có nghĩa là, bạn đang cần may đồng phục mùa đông cho ai? May đồng phục mùa đông cho công ty hay đồng phục lớp 12? Mỗi đối tượng khác nhau thì nên chọn kiểu đồng phục khác nhau. Đồng phục cho học sinh càng đơn giản càng tốt. Đồng phục cho công ty càng nổi bật thì việc quảng bá hình ảnh càng hiệu quả.

Thứ hai, chọn chất liệu may đồng phục mùa đông phù hợp

Mỗi vùng miền khác nhau thì điều kiện thời tiết, nhiệt độ trong mùa đông sẽ khác nhau. Không phải nơi nào cũng lạnh giống nhau. Vì vậy, bạn nên chọn chất liệu vải cho phù hợp. Nếu mùa đông ở khu vực bạn không quá lạnh thì có thể chọn vải gió để may áo lớp đại học mùa đông. Ngược lại, nếu điều kiện thời tiết lạnh thì bạn nên chọn vải nỉ do dày dặn và ấm hơn.

Thứ ba, may đồng phục mùa đông tại xưởng may uy tín


dong-phuc-lop-12c-co-tauBạn nhất định phải đặt may đồng phục ở xưởng may uy tín, trước hết là để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, sau đó là để đảm bảo giá cả cũng như các quyền lợi khác cho bạn.

Trên đây là một vài lưu ý khi may đồng phục mùa đông, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện kế hoạch làm đồng phục của mình.Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm