Những mẫu mũ bảo hiểm cao cấp mới nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Nhắc đến mũ bảo hiểm cao cấp, mức độ bảo vệ của mũ bảo hiểm được đặt lên trên hàng đầu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những mẫu mũ bảo hiểm cao cấp nhất mới ra hiện nay

Mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun

mũ bảo hiểm fullface lật cằm

Thương hiệu mũ bảo hiểm mới mẻ đến từ Thái Lan với thiết kế khá “dị” so với những chiếc mũ bảo hiểm thông thường khác. Kết cấu nhỏ gọn, đầu lạ lạ ôm khít khi sử dụng cùng nhiều ưu điểm nổi trội mà mũ bảo hiểm lật cằm avex topgun đem lại:

Mũ được làm từ nhựa ABS nhưng có trọng lượng tương đối nhẹ, tạo cảm giác thoải mái, không đau mỏi trong suốt quá trình dài đội mũ bảo hiểm chính là ưu điểm mà chiếc mũ bảo hiểm này hướng tới.

Mũ bảo hiểm có lớp mút xốp làm từ vải mềm mại, thoáng khí, khử mùi hôi hiệu quả, và đặc biệt rất dễ vệ sinh

Là chiếc một chiếc mũ bảo hiểm lật cằm nên bạn có thể dễ dàng kéo cằm của mũ bảo hiểm lên không phải bằng tay mà bằng một chốt khóa nhỏ bên trên mũ bảo hiểm. Đi trong phố, chiếc mũ sẽ trở thành mũ bảo hiểm ¾ đầu thoáng mát và dễ chịu

Kính mũ bảo hiểm chống nắng tốt, độ bền cao.

Đây là chiếc mũ bảo hiểm cao cấp mới nhưng được cái biker đặc biệt yêu thích và mong muốn sở hữu

Mũ bảo hiểm iron man

Hóa thân từ người sắt quen thuộc, mũ bảo hiểm iron man làm mưa làm gió trên các thị trường mũ bảo hiểm. Cấu tạo của chiếc mũ bảo hiểm này khá phức tạp, mũ bảo hiểm với phần thân bên trong là chiếc mũ bảo hiểm ¾ đầu nhưng lót bên ngoài là một lớp với mô hình đầu của người sắt “iron man”. Mũ bảo hiểm này chỉ dành cho những ai yêu thích sự mạnh mẽ và cứng rắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm