Thiết kế độc đáo cùng mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm ¾ đầu luôn luôn có thiết kế đặc biệt hơn so với những chiếc mũ bảo hiểm nửa đầu, cả đầu khác. Cùng tìm hiểu về chiếc mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính nhé

Đặc điểm của mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính

Mũ Andes 3/4 đầu có kính
Mũ Andes 3/4 đầu có kính

Mũ Andes ¾ đầu có kính là một trong những dòng mũ bảo hiểm ¾ đầu có kính hiếm hoi trên thị trường bởi hầu hết mọi người chỉ dùng mũ bảo hiểm ¾ đầu trơn không có kính. Khi lắp thêm chiếc kính chắn, mũ bảo hiểm trở nên rất đặc biệt bởi cấu tạo nhìn tương tự với mũ bảo hiểm cả đầu. Một vài đặc điểm nổi bật của mũ bảo hiểm ¾ đầu được bán trên thị trường hiện nay đó là:

Mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu đặc biệt nhỏ gọn. Như chúng ta đã biết, đặc trưng của dòng mũ bảo hiểm ¾ đầu là nhỏ gọn bởi nó không được thiết kế lồi ở phần cằm nên chỉ ôm khít đầu của người đội mũ bảo hiểm. Với nón bảo hiểm ¾ đầu có kính andes phần sau gáy của mũ bảo hiểm hơi nhọn chứ không tròn như thường lệ. Chính sự khác biệt này mới thể hiện được sự khác biệt của mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu.

Chất lượng của mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính cũng đạt chuẩn theo quy định của bộ công an, tổng cục an toàn chất lượng. Mũ bảo hiểm với thiết kế từ 3 lớp: vỏ mũ, lớp đệm mũ và dây đeo mũ bảo hiểm. Để làm nên chiếc mũ bảo hiểm độc đáo, nhà sản xuất mũ bảo hiểm lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để làm nên chiếc mũ andes ¾ đầu.

Thiết kế của mũ bảo hiểm Andes ¾ đầu có kính đặc biệt đơn giản. Mũ bảo hiểm chỉ được thiết kế một vài đường nét kèm theo logo của hãng mũ bảo hiểm. Chính sự đơn giản nhưng cá tính này trở thành điểm cộng cho chiếc mũ bảo hiểm này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm