Trung tâm- Nhà cung cấp dụng cụ tattoo chuyên nghiệp

Banner khuyen maiHot

Thanh Ngân – trung tâm chuyên nghiên cứu chuyển giao công nghệ, cung cấp và phân phối dụng cụ tattoo chuyên nghiệp cho ngành phun xăm ở Việt nam như: máy xăm, bút xăm, mực xăm, hũ đựng mực xăm, đế hũ mực xăm,…rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các quý vị khách hàng gần xa. Chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những sản phẩm tattoo tuyệt vời nhất, của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới với một mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.

 

Dụng cụ tattoo mà Thanh Ngân shop phân phối có đặc điểm gì nổi bật?

+ Tất cả đều là hàng chất lượng tốt nhất, mới nhất, đẹp nhất ( Xem thêm: Thiết bị đồ dùng Spa , Máy thẩm mỹ cao cấp )

+ Tất cả đều đã được cơ quan Bộ Y tế có thẩm quyền kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng

+ Tất cả các dụng cụ, sản phẩm đều đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vào hàng bậc nhất thế giới như Mỹ, Đức, Hàn,…


+ Tất cả đều được chào bán với một đơn giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đến Thanh Ngân mua dụng cụ tattoo khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

+ Được phục vụ một cách nhanh nhất, tận tình và chu đáo nhhaats

+ Được sở hữu những bộ dụng cụ hình xăm hay nhất, độc nhất, tốt nhất và rẻ nhất

+ Được giới thiệu những hình xăm mới nhất trên khắp toàn cầu cũng như những xu hướng xăm đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay

+ Được hướng dẫn sử dụng các dụng cụ phun xăm an toàn và tận dụng triệt để công năng. ( Xem thêm: Thiết bị phun xăm Cát Viên )

Nếu quý vị khách hàng muốn Thanh Ngân trở thành nhà cung cấp dụng cụ tattoo cho mình, thì hãy đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng ở số 10, ngõ 1150, đường Láng Hạ, Hà Nội. Hoặc gọi điện tới số 0127 903 9999. Đội ngũ nhân viên bán hàng của Thanh Ngân luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ quý vị.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm